Lani Spa  

Relax – Release – Rebalance

 (Thư giãn – Giải Phóng – Cân Bằng Lại)

Lani Spa là spa đầu tiên và duy nhất áp dụng Dược mỹ phẩm kết hợp cùng nhãn hàng The Ordinary vào các liệu trình độc quyền chăm sóc cho từng loại da ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu để vươn xa hơn về chất lượng cũng như thứ hạng trong lĩnh vực spa chăm sóc da . Giá cả hợp lý cho tất cả mọi người cùng với chất lượng dịch vụ, không gian và thiết bị cao cấp, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của “thượng đế” lên hàng đầu. Lani Spa chuyên điều trị tất cả các loại mụn cám, mủ, mụn bọc, mụn đầu đen, tẩy lông toàn thân, vùng kín. Với dịch vụ trị mụn an toàn và hiệu quả, Lani Spa đã có nhiều năm điều trị thành công cho hơn 1.000.000 khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ chăm sóc da hiện đại nhất.

Hiểu rõ sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp hiện đại, chúng tôi không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để phù hợp với nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

phòng lani spa
Phòng Lani Spa – Yên Tĩnh- Sạch Đẹp

Với một đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và tay nghề xuất sắc.

Được đào tạo chuyên nghiệp qua trường lớp hẳn hoi, chúng tôi luôn tuyển chọn những người khéo léo và xuất sắc nhất để phục vụ khách hàng.

Dược phẩm an toàn hiệu quả cao

Mỹ Phẩm Lani Spa
Mỹ Phẩm Lani Spa Chính Hãng

Chúng tôi luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu.

  • Spa luôn đảm bảo với khách hàng về sự hiệu quả trước khi sử dụng dịch vu 
  • Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu
  • Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa
  • Chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng
  • Thông tin khách hàng được bảo mật đặc biệt
Đoàn VõThanh Thảo

Đoàn Võ Thanh Thảo
Cô chủ nhỏ xinh xắn tại lani spa

Tôi là người trong ngành spa với kinh nghiệm trên 5 năm. Tôi đã và đang điều hành Lani Spa – nơi chăm sóc da chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Lani sử dụng 100% các sản phẩm chăm sóc da từ các hãng nổi tiếng như Laroche Posay, The Ordinary, Simple….Với tiêu chí DA KHOẺ LÀ DA ĐẸP, Lani Spa luôn muốn đồng hành cùng khách hàng để giúp khách hàng có được làn da dù để mộc vẫn thật xinh đẹp tự nhiên.