Hiển thị tất cả 9 kết quả

THE ORDINARY là dòng sản phẩm trực thuộc công ty DECIEM, đây là một công ty được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Toronto – Canada bởi doanh nhân Brandon Truaxe. Cái tên DECIEM có nghĩa là ‘mười’ trong ngôn ngữ Latin. The Ordinary là thương hiệu con nổi bật về các sản phẩm dưỡng da với thành phần tinh khiết, hiệu quả cao mà người tiêu dùng rất ưa chuộng. Vậy hôm nay mình sẽ tìm hiểu vì sao mà hãng này luôn được các khách hàng lẫn beauty blogger khen ngợi nhiều đến vậy nhaaa!
1 MẪU MÃ SẢN PHẨM:
Được tối giản với hộp giấy tiết kiệm và phần thiết kế không cầu kì giúp tối ưu giá thành sản phẩm.
2 THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:
Thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên đạt độ tinh khiết cao, lành tính, phù hợp với từng loại da. Sản phẩm chia làm nhiều nhóm bao gồm nhóm TẨY DA CHẾT HOÁ HỌC(aha/bha…), DƯỠNG ẨM (ha/ amino/ marine…), LÀM SÁNG DA( alpha abutin, vitmin C), CHỐNG LÃO HOÁ DA( buffet, retinol, matrixyl..)
3 HIỆU QUẢ:
Hiệu quả cảm nhận được sau 4-8 tuần sử dụng. Chất và màu sản phẩm sẽ luôn được điều chỉnh để phù hợp với làn da từng khu vực sinh sống nên lâu lâu sẽ không giống với chai các bạn từng sử dụng:disappointed:
4 GIÁ THÀNH:
Được so sánh là chất lượng ngang tầm với các dòng thương hiệu HIGH-END nhưng giá thành lại ở mức khá dễ chịu rất dễ mua mà không sợ cháy túi.